7 Thành phố có cuộc sống về đêm tuyệt vời nhất thế giới

Một số người đi du lịch khắp thế giới để tìm kiếm sự phong phú về văn hóa hoặc để ngắm nhìn càng nhiều khung cảnh thiên nhiên tuyệt vời càng tốt.

Một số còn lại đi du lịch khắp thế giới vì họ muốn có một khoảng thời gian vui vẻ! Nếu đúng như vậy thì bạn nên chọn một điểm đến du lịch biết cách tổ chức tiệc tùng.

Một số thành phố nổi tiếng với những câu lạc bộ đêm sôi động, những bữa tiệc thâu đêm trên bãi biển hay những lễ hội khiêu vũ sôi động.

Nghiên cứu mới từ Nightlife Party Guide đã phát hiện ra những điểm đến tiệc tùng tuyệt vời nhất thế giới.

Dưới đây là 7 thành phố có cuộc sống về đêm tuyệt vời nhất thế giới dành cho du khách:

Ibiza, Spain

Ibiza. Toàn bộ hòn đảo được mệnh danh là thủ đô tiệc tùng của thế giới.

Các DJ giỏi nhất thế giới sẽ tới Ibiza để biểu diễn trước đám đông mỗi năm và các club đêm mang tính biểu tượng như Pacha và Amnesia nổi tiếng với những nhịp điệu làm hài lòng đám đông.

Nhưng nếu bạn muốn tiệc tùng ở Ibiza, bạn cần phải đến đảo vào đúng thời điểm trong năm. Mùa tiệc tùng ở Ibiza bắt đầu từ tháng 5 và kết thúc vào tháng 10, nhưng cao điểm nhất là tháng 7 và tháng 8. Để có trải nghiệm một lần trong đời, tại sao không ghé thăm vào tháng 9 để tận hưởng những bữa tiệc kết thúc mùa giải huyền thoại?

A DJ at a beach party in Ibiza.

Rio De Janeiro, Brazil

Một số người nghĩ về những bãi biển và các điểm tham quan văn hóa khi họ nghĩ về Rio De Janeiro. Nhưng nếu bạn đến thăm thành phố vào tháng Hai, bạn sẽ tham gia một bữa tiệc không ngừng nghỉ.

Trong Lễ hội hóa trang vào tháng 2, toàn bộ thành phố trở thành điểm đến của các bữa tiệc. Bạn sẽ thấy mọi người ca hát và nhảy múa trên đường phố trong những khối khổng lồ (street parties) và bầu không khí không đâu sánh bằng.

Bất kể bạn đến thăm vào thời gian nào trong năm, bạn gần như được đảm bảo sẽ có một khoảng thời gian vui vẻ nếu đến các điểm nóng của bữa tiệc như club Rio Scenarium và Fosfobox.

Dancers at Carnival in Rio de Janerio.

Berlin, Germany

Berlin nổi tiếng với những khu chợ Giáng sinh, bảo tàng và những tượng đài đáng kính và hấp dẫn về Thế chiến thứ hai. Nhưng nếu bạn thích nhạc điện tử thì không có nơi nào tốt hơn để tổ chức tiệc tùng.

Không bao giờ là thời điểm tồi tệ để tổ chức tiệc tùng ở Berlin, vì vậy, cho dù bạn đến Đức để tham gia các phiên chợ mùa đông hay các hoạt động ngoài trời vào mùa hè, bạn có thể dành thời gian để ghé thăm nhiều club đêm ở Berlin. Nhưng trong những tháng mùa hè, có rất nhiều bữa tiệc ngoài trời và lễ hội âm nhạc để thưởng thức.

Clubt lớn nhất ở Berlin là Berghain nhưng chính sách vào cửa của họ có thể chọn lọc. Watergate và Tresor cũng là những điểm giải trí về đêm không thể bỏ qua.

Party goers at Rave the Planet techno parade in Berlin.

New Orleans, U.S

Không có nơi nào tốt hơn cho những người yêu âm nhạc đến thăm hơn New Orleans. Đây là nơi sản sinh ra nhạc jazz và mỗi đêm là một đêm tiệc tùng ở đây.

Con đường nổi tiếng nhất trong thành phố là Phố Bourbon, nơi có nhiều quán bar và club. Bạn sẽ tìm thấy nhạc sống trong thành phố mỗi đêm.

Nhưng nếu bạn muốn tiệc tùng hết sức có thể ở New Orleans thì thời điểm tốt nhất để ghé thăm là trong lễ hội Mardi Gras. Lễ hội lớn này diễn ra hàng năm vào tháng 2 hoặc tháng 3 và chứng kiến ​​các nhạc sĩ, vũ công và những người tham gia lễ kỷ niệm khác xuống đường. Bầu không khí sôi động, ăn mừng và hơi hưng phấn!

A party in New Orleans

Bangkok, Thailand

Bangkok nổi tiếng với nhiều thứ. Các địa danh văn hóa của nó như Cung điện Hoàng gia và các ngôi chùa Phật giáo như Wat Arun và Wat Pho. Đó là cuộc sống đường phố sôi động.


Nhưng Bangkok cũng là một nơi tuyệt vời để tiệc tùng. Bạn có thể ăn uống thỏa thích tại các khu chợ đêm nhộn nhịp của thành phố hoặc khiêu vũ suốt đêm trong các club lớn như Route 66 nổi tiếng.

Du khách cũng có thể đến các quán bar và câu lạc bộ sôi động với giá cả phải chăng trên Đường Khao San.

Partying in Bangkok

Las Vegas, U.S

Viva Las Vegas! Thành phố được mệnh danh là thủ đô tiệc tùng của nước Mỹ. Mọi người ở mọi lứa tuổi đến đây chỉ để có một khoảng thời gian vui vẻ.

Các câu lạc bộ đêm và sòng bạc ở Las Vegas thu hút du khách từ khắp nơi trên thế giới sự suy đồi và thái quá được coi là thông lệ tiêu chuẩn ở đây. Đây không phải là nơi để ghé thăm nếu bạn đang tìm kiếm một early night!

Las Vegas là một điểm đến tiệc tùng quanh năm. Không có ‘mùa yên tĩnh’ ở đây nhưng sức nóng của những tháng mùa hè có thể làm tăng thêm niềm vui nếu bạn muốn thưởng thức các bữa tiệc bể bơi như một phần trong chuyến đi của mình. Một số club tốt nhất ở Las Vegas bao gồm Party at Omnia và Hakkasan.

woman smiling next to Elvis impersonator in Las Vegas

Mykonos, Greece

Khi nhắc về Hy Lạp, suy nghĩ đầu tiên của bạn có thể không phải là tiệc tùng. Hy Lạp nổi tiếng là một trong những nền văn hóa lâu đời nhất thế giới và tự hào có một số bãi biển đẹp nhất thế giới. Nhưng trên đảo Mykonos tiệc tùng là thứ ưu tiên trong ngày!

Mọi người từ khắp nơi trên thế giới đi du lịch để trải nghiệm những bữa tiệc sang trọng trên bãi biển và club đêm ở Mykonos.

Mùa tiệc tùng tốt nhất ở đây là trong những tháng mùa hè từ tháng 6 đến tháng 9. Đi đến bãi biển để tìm những club tốt nhất, nằm ngay trên bãi cát. Scorpios và Paradise Club được coi là tốt nhất trong số tốt nhất!

_A summer party in Mykonos, Greece

Bạn cũng có thể thích...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *