Hướng dẫn đi tàu điện ngầm Hàn Quốc chắc chắn bạn sẽ cần

Cách tốt nhất để di chuyển tại Hàn Quốc chắc chắn là thông qua hệ thống tàu điện ngầm của họ. Nó còn thực sự là một trong những hệ thống vận chuyển tốt nhất trên thế giới. Sử dụng tàu điện ngầm là phương pháp tốt nhất để đi quanh thành phố xét về sự thuận tiện, giá cả phải chăng và là phương tiện trải nghiệm văn hóa Hàn Quốc.

Ở Hàn Quốc, tại các thành phố lớn phương tiện tàu điện ngầm là phương tiện chủ đạo ví dụ như: Seoul, Busan, Gwangju, Daegu… Còn ở các thị trấn nhỏ lẻ thì sẽ có xe bus di chuyển. Tại Seoul của Hàn Quốc thì tàu điện ngầm đã phủ sóng rộng khắp khoảng 10 lines và những tàu nội đô. Tiếp theo là Busan với 3 lines và còn lại là những thành phố khác khoảng 1 – 2 lines. Với hơn 20 tuyến tàu điện ngầm, ga tàu điện ngầm gần nhất rất có thể nằm ngay đối diện chỗ ở của bạn!

Nhìn lướt qua bản đồ hệ thống tàu điện ngầm Seoul cũng đủ khiến hành khách lần đầu sử dụng nó choáng ngợp. Bao gồm các tuyến đường khổng lồ, bản đồ tàu điện ngầm giống một đĩa mì ống vạn hoa hơn là một bản hướng dẫn vận chuyển. Nhưng hãy nghe Chanh nói – nó không phức tạp như bạn nghĩ! Hãy tiếp tục đọc và xem những hình dưới đây trong vòng chưa đầy năm phút, bạn sẽ có được kiến thức của người dân địa phương!

Nguồn: Trang Ando Du lịch Hàn tự túc

=>>Tham khảo ngay Tour Mùa Thu Hàn Quốc tại Chanh Loanh Quanh

Bạn cũng có thể thích...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *