Khách Việt được ưu đãi vé vui chơi tại Singapore

Hành khách bay Vietnam Airlines sẽ được miễn phí vào đảo Sentosa và nhận vé thăm một số điểm nổi tiếng như nhạc nước Wings of Time, cáp treo Singapore.

Ưu đãi nằm trong ghi nhớ hợp tác giữa Vietnam Airlines và Tập đoàn phát triển đảo Sentosa (Sentosa Development Corporation -SDC) của Singapore giai đoạn 2024 – 2025 nhằm thúc đẩy phát triển du lịch giữa hai nước.

Hành khách bay Vietnam Airlines sẽ được miễn phí vào đảo Sentosa và nhận vé miễn phí một số các điểm tham quan trên đảo. Ngoài ra, khách xuất trình thẻ lên tàu hoặc vé máy bay đến Singapore sẽ được giảm giá 20% khi mua vé Sentosa Fun Discover Pass. Ưu đãi áp dụng từ nay đến hết 31/3.

=>>Tham khảo Tour Singapore của Chanh nhé!!!

Đảo Sentosa là khu vui chơi giải trí với nhiều trải nghiệm phiêu lưu độc đáo. Ảnh:Singapore Tourism Board

Ông Chin Sak Hin, Phó tổng giám đốc kiêm Giám đốc tài chính SDC, cho biết Việt Nam là một trong những thị trường đang phát triển nhanh chóng của Singapore. Theo Tổng cục Du lịch Singapore, tổng số du khách Việt Nam đến đảo quốc này từ tháng 4 đến tháng 11/2023 tăng khoảng 22% so với cùng kỳ năm trước. Riêng lượng khách đến đảo Sentosa tăng 26%. Việt Nam được đánh giá là một trong 10 thị trường trọng điểm của Singapore về nguồn khách du lịch trong nhiều năm.

Sentosa là hòn đảo nghỉ dưỡng, giải trí hàng đầu tại Singapore, rộng 500 ha và cách trung tâm Singapore 15 phút di chuyển. Sentosa có các điểm tham quan theo chủ đề, rừng mưa nhiệt đới, bãi biển cát vàng, resort, bến du thuyền nước sâu.

Nguồn: VnExpress Du lịch

Bạn cũng có thể thích...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *