Trải nghiệm tàu Shinkansen với vận tốc cực nhanh

Tàu Shinkansen là một mạng lưới đường sắt cao tốc ở Nhật Bản. Tàu Shinkansen được biết đến với tốc độ cao, độ chính xác, sự thoải mái và an toàn. Tốc độ hoạt động tối đa của tàu Shinkansen là 320 km/h (200 dặm/giờ) trên một đoạn 387,5 km (241 dặm) của Tōhoku Shinkansen. Chạy với tốc độ lên đến 320 km/h, tàu Shinkansen được biết đến với sự chính xác (hầu hết các chuyến tàu khởi hành đúng giờ đến từng giây), sự thoải mái (xe tương đối yên tĩnh với ghế rộng rãi, luôn hướng về phía trước), an toàn (không có tai nạn tử vong trong suốt lịch sử hoạt động). Đảm bảo một trải nghiệm tuyệt vời cho du khách.

1. Hệ thống tàu cao tốc Shinkansen.

Trải nghiệm đi trên tàu Shinkansen sẽ thật thú vị và nhanh chóng! Trong chuyến hành trình CUNG ĐƯỜNG VÀNG NHẬT BẢN từ Osaka – Kobe – Kyoto – Phú Sĩ – Tokyo, hệ thống tàu cao tốc liên kết với nhiều thành phố lớn sẽ đưa du khách đến các địa điểm chỉ trong vài giờ. Ghế trên tàu Shinkansen rất thoải mái và có nhiều chỗ để chân hơn so với máy bay. Đi trên tàu Shinkansen sẽ cực kì thư giãn và rất có thể bạn đi xa hơn dự định chỉ để ở lại trên tàu. Bạn chỉ cần ngồi lại và thưởng thức chuyến đi, trong khi nhìn cảnh quan nông thôn Nhật Bản chạy liên tục bên ngoài cửa sổ của bạn.

2. Tận hưởng chuyến đi một cách thoải mái với khung cảnh tuyệt đẹp chạy qua mắt bạn.

Có nhiều sự lựa chọn và đa dạng trải nghiệm cho du khách khi đi cao tốc Shinkansen. Bạn cũng có thể yêu cầu được đặt trong một trong những toa xe hút thuốc trên chuyến tàu. Nếu bạn đi trong nhiều giờ và đã quên mang theo hộp cơm từ ga Shinkansen bạn khởi hành, bạn sẽ rất biết ơn khi biết rằng bạn có thể mua thức ăn và đồ uống trên chính tàu Shinkansen.

3. Trên tàu Shinkansen, bạn có thể ăn bữa ăn của mình ngay tại chỗ ngồi của mình. Bạn có thể mua Bento (hộp thức ăn) trên tàu hoặc tại bất kỳ nhà ga nào.

Đi trên tàu cao tốc Shinkansen là một chuyến đi thú vị và đáng nhớ khi bạn đến Nhật Bản. Hiện tại Cung đường vàng Nhật Bản cùng Chanh Lanh Quanh là một hành trình trải nghiệm qua 5 thành phố lớn của Nhật Bản: Osaka, Kobe, Kyoto, Phú Sĩ, Tokyo, những tinh hoa của đất nước Nhật Bản. Trong 5N5Đ, bắt đầu từ Osaka và kết thúc ở Tokyo. Trong chuyến đi này, bạn sẽ có cơ hội tham quan các địa điểm nổi tiếng của Nhật Bản. Ngoài ra, bạn cũng có thể trải nghiệm tàu cao tốc Shinkansen, thư giãn tắm suối nóng Onsen và thưởng thức món bò Kobe nổi tiếng. Chuyến đi này chắc chắn sẽ mang lại cho bạn những trải nghiệm độc đáo và khó quên về đất nước mặt trời mọc.

=>>Trải nghiệm ngồi tàu Shinkansen ngay với Tour Nhật Bản của Chanh Loanh Quanh nhé

Bạn cũng có thể thích...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *