Đi Thái Lan mua gì làm quà?

Thái Lan là một điểm đến không quá xa lạ đối với du khách ở Việt Nam. Tuy nhiên, nhiều khi đi Thái hoài mà không biết mua quà gì cho nguời thân. Vậy thì cùng Chanh Loanh Quanh tham khảo bài viết bên dưới nhé.

  1. Dầu Thái

Đây có lẽ là một món quà hoàn hảo để dành tặng cho ông bà và cha mẹ trong những chuyến du lịch Thái Lan. Không chỉ có các công dụng quen thuộc, mà dầu gió Thái còn có một nét độc đáo nữa là sở hữu nhiều mùi hương khác nhau. (Ảnh: Sưu tầm)

  1. Mực Bento

Mực Bento là món ăn vặt khoái khẩu của giới trẻ ở cả Thái Lan và Việt Nam. Hương vị của món mực Bento rất vừa ăn, có các độ cay khác nhau. Bạn có thể tha hồ lựa chọn theo mức độ cay mong muốn. (Ảnh: Sưu tầm)

  1. Mì Ăn Liền 

Mì Thái – Pad Thái và các loại mì Tom Yum của Thái mang hương vị rất đặc biệt, vừa chua, vừa cay lại có chút mặn ngọt, tạo thành một món ăn đậm đà hương vị. (Ảnh: Sưu tầm)

  1. Bánh Chuối

Món Bánh chuối Thái Lan là món bánh được người dân Thái và du khách nước ngoài yêu thích. Vỏ bánh bên ngoài xốp mềm, vị chuối bên trong không quá ngọt và béo vừa phải. Đây là món bánh phù hợp để mua về làm quà sau chuyến du lịch Thái Lan. (Ảnh: Sưu tầm)

  1. Trà Thái Lan

Trà Thái Lan là một thức uống độc đáo của Thái. Hương vị trà của Thái Lan có mùi thơm thanh dịu từ trà và các loại thảo dược khác hoa, hồi, quế,… Mua trà Thái Lan về làm quà tặng quả là một quà tặng không thể tuyệt vời hơn. (Ảnh: Sưu tầm)

  1. Khô cá Thái Lan

Các loại khô cá được tẩm vị và có thể ăn liền của Thái Lan là một trong những loại đặc sản quen thuộc ở Thái Lan. Các loại cá khô cá thường có vị chua chua, cay cay và mặn vừa ăn. Món này có thể làm mồi nhậu hoặc có thể ăn kèm với cơm đều rất ngon luôn á! (Ảnh: Sưu tầm)

  1. Kẹo Sữa Thái Lan 

Kẹo sữa Thái Lan có vị béo và ngọt vừa phải. Món kẹo sữa này được rất nhiều em nhỏ yêu thích bởi chúng có nhiều vị khác nhau nhưng phổ biến nhất là vị nguyên chất và socola. (Ảnh: Sưu tầm)

Và còn nhiều loại đặc sản khác có thể mua về làm quà trong các hành trình du lịch Thái Lan.

=>>Tham khảo Tour Thái Lan của Chanh Loanh Quanh, du hí Thái Lan và mua sắm đặc sản ngay nhé!!!

Bạn cũng có thể thích...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *