Kem 3D in hình văn hóa trung quốc thu hút du khách

Ngành công nghiệp kem của Trung Quốc đang tăng tốc với động lực sáng tạo sau đại dịch Covid-19. Nhiều công ty trong ngành công nghiệp kem đã tìm kiếm những phương thức tiếp cận mới bằng cách thêm các yếu tố truyền thống của Trung Quốc vào sản phẩm của họ, trào lưu hiện tại chính là kem 3D.

Kem 3D in hình văn hóa Trung Quốc
1. Du khách cầm cây kem có hình Lân, Phụng xuất hiện nhiều trong Tử Cấm Thành, Bắc Kinh, thủ đô của Trung Quốc. Nguồn: Sưu tầm

Những người làm dịch vụ Trung Quốc luôn nhiều ý tưởng để hút khách. Vào mùa hè, trào lưu kem 3D in hình văn hóa Trung Quốc đã tạo nên cơn sốt trên khắp đất nước tỷ dân. Những chiếc kem đơn giản được lấy cảm hứng từ các địa điểm tham quan hay truyền thuyết cổ xưa.

Kem 3D in hình văn hóa Trung Quốc
2. Kem có hình tấm bảng với dòng chữ, tạm dịch: “Chúc may mắn” tại Phố đi bộ Nam Kinh, phía đông Thượng Hải, Trung Quốc. Nguồn: Sưu tầm

Hầu hết các khu du lịch nổi tiếng ở Trung Quốc đều cho ra mắt sản phẩm kem 3D biểu tượng của mình. Giá mỗi chiếc từ 20 đến 35 tệ (từ 70.000 đồng đến 120.000 đồng), cao hơn giá kem thông thường đôi chút. Với đa dạng mẫu mã cập nhật theo từng năm, nhiều hương vị và hướng đến sức khỏe người tiêu dùng.

Kem 3D in hình văn hóa Trung Quốc
3. Một thiết kế ở Tây Hồ mô phỏng Tam đàn ấn nguyệt. Đây là một trong những điểm check in nổi tiếng nhất tại Hàng Châu. Nguồn: sưu tầm

Giờ đây du khách đã có thêm công cụ để check-in sống ảo, cây kem 3D lúc này không chỉ giúp giải nhiệt mà còn như một minh chứng cho việc bạn đã ghé thăm các địa danh của Trung Quốc, đồng thời thúc đẩy doanh số bán hàng của các công ty lên gấp nhiều lần dựa vào độ nổi tiếng của địa điểm tham quan.

Kem 3D in hình văn hóa Trung Quốc
4. Kem có hình di tích Thiên Đàn, biểu tượng của thủ đô Bắc Kinh. Nguồn: Sưu tầm
Kem 3D in hình văn hóa Trung Quốc
5. Kem có tạo hình Kim Điện, Côn Minh, Trung Quốc. Nguồn: chanhloanhquanh.com
6. Nguồn: chanhloanhquanh.com
7. Nguồn: chanhloanhquanh.com
8. Nguồn: chanhloanhquanh.com

Đừng quên ghé qua Tour Trung Quốc 7N6Đ Khám phá Bắc Kinh – Thượng Hải – Hàng Châu – Ô Trấn của Chanhloanhquanh.com để có thể nhận được những ưu đãi hấp dẫn cũng như có một chuyến đi khó quên dành cho cả gia đình.

Ngoài ra, Chanhloanhquanh còn có tour đi khắp cả Trung Quốc luôn đó nha.

1/ Thượng Hải – Hàng Châu – Tô Châu – Vô Tích 5N4D

2/ Côn Minh – Đại Lý – Lệ Giang – Shangrila 6N5D

3/ Thành Đô – Cửu Trại Câu – Lạc Sơn 6N5D

9. Nguồn: chanhloanhquanh.com

Bạn cũng có thể thích...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *